VI EN

Trang sức thiết kế

Tân Mỹ Design - Trang sức thiết kế theo yêu cầu uy tín cao cấp số 1 Hà Nội

Xu hướng làm đẹp từ trang sức thiết kế ngày một phổ biến, đây là dòng sản phẩm được chế tác riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Ưu điểm của trang sức tự thiết kế là tính độc đáo và độc nhất từ chất liệu cho đến hoa văn hình dáng. 

Tân Mỹ Design là địa chỉ uy tín cung cấp các loại trang sức thiết kế đẹp nhất hiện nay. Được kết tinh từ niềm đam mê nghệ thuật, các sản phẩm trang sức tại Tân Mỹ Design đều rất tinh xảo trên từng đường nét, chạm đến sự tinh tế trong mỗi thiết kế. 

Với các nhà thiết kế hàng đầu của cả trong và ngoài nước cùng đội ngũ nghệ nhân kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Tân Mỹ Disgn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về sản phẩm trong từng mẫu trang sức thiết kế của mình.

Chất liệu của các sản phẩm trang sức tự thiết kế của Tanmy Design rất đa dạng:

- Trang sức vàng thiết kế 

- Trang sức bạc thiết kế

- Trang sức sơn mài
- Trang sức ngọc trai
- Trang sức đá quý

...

Tất cả sản phẩm đều được tự thiết kế và làm bằng tay với các chất liệu cao cấp quý hiếm như: ngọc trai nước, ngọc trai biển, trai tahiti, vàng 18-24k, bạc 925, kim cương, đá quý, sơn mài. Các sản phẩm được các nhà thiết kế trong và ngoài nước sử dụng để sáng tạo ra các sản phẩm: nhẫn, vòng tay, dây chuyền, bông tai,... độc đáo với số lượng có hạn.

>>> Trang sức Vàng Bạc Thiết kế theo yêu cầu do Tân Mỹ và đối tác Design.

Vòng Cổ Thiết Kế

Các sản phẩm vòng cổ được làm bằng tay với các ...

Vòng Tay Thiết Kế

Các sản phẩm vòng tay được làm bằng tay với các ...

Hoa Tai Thiết Kế

Các sản phẩm hoa tai được làm bằng tay với các ...

Nhẫn Thiết Kế

Các sản phẩm nhẫn được làm bằng tay với các chất ...